Người lớn tuổi có học được Piano không?

NGƯỜI LỚN CÓ HỌC PIANO ĐƯỢC KHÔNG?

Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của học viên, ví dụ như:

👉 Hồi nhỏ mình rất thích học đàn nhưng nhà không có điều kiện. Bây giờ 30 tuổi rồi mới học piano liệu có muộn quá không?

👉 Người lớn học đàn liệu tay có bị cứng không? Học bao lâu thì mình có thể chơi được đàn piano?

LỚN RỒI HỌC PIANO CÓ MUỘN QUÁ KHÔNG?

Không bao giờ là quá muộn khi bắt đầu theo học bất một môn nghệ thuật nào. Với người lớn, ít nhất ai cũng từng một lần mong muốn mình có thể chơi nhuần nhuyễn một nhạc cụ nào đó. Vậy tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ, khi chúng ta còn có thể?

🌱 Chơi Piano giúp chúng ta thư giãn tinh thần sau những giờ học và làm việc căng thẳng, giải trí khi buồn bã, giúp cân bằng cảm xúc, sản sinh năng lượng tích cực cho cuộc sống.

🌱 Người lớn học Piano cũng có rất nhiều điều “thuận lợi” mà trẻ con không có. Ví dụ như sự tập trung cao độ, kiến thức và khả năng suy nghĩ logic, phân tích, tổng hợp vấn đề…Những điều này sẽ giúp người lớn tiếp thu các kiến thức nhạc lý nhanh hơn và hệ thống hóa được chúng.

🌱 Học Piano giúp chúng ta có cơ hội để rèn luyện sự linh hoạt và phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan trong cơ thể: Mắt để đọc bản nhạc, Não bộ để xử lý thông tin, Tai để nghe âm thanh, Ngón tay để lướt trên phím đàn và Chân để sử dụng Pedal.

🌱 Ngoài ra, người lớn học Piano còn rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm các bệnh về trí nhớ, tăng cường sự vận động của các khớp tay, chân, giúp tinh thần luôn vui vẻ lạc quan, tự tin hơn vào bản thân…

——–

Đăng ký ngay khóa học Piano dành cho người lớn tại Kids Music School nhé.

☎️ Hotline: 0929.636.999
Địa chỉ: 1766 Đại lộ Hùng Vương – Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ

    [bws_google_captcha]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *