GIỚI THIỆU VỀ KIDS MUSIC EDUCATION

Lịch sử phát triển

KIDS MUSIC EDUCATION được thành lập từ năm 2012 tại thành phố Việt Trì với thương hiệu Nhạc Cụ Phú Thọ & Kids Music. Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu Kids Music Education phủ rộng tại nhiều địa bàn trong tỉnh để đáp ứng nhu cầu học nhạc. Các khóa học về âm nhạc chuyên nghiêp chúng tôi mang đến là Khóa học Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, nhạc công đi show cấp tốc và luyện thi vào các trường chuyên nghiệp…

     Là một đơn phân phối các loại Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Trì Phú Thọ, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất từ thiết bị âm nhạc đến chất lượng giáo dục âm nhạc tại tỉnh Phú Thọ. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, Nhạc Cụ Phú Thọ, Kids Music đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục Âm nhạc tỉnh Phú Thọ cũng như sự phát triển nền âm nhạc nước nhà.

Định hướng giáo dục

KIDS MUSIC EDUCATION đặt mục tiêu tôn chỉ là thúc đẩy kĩ năng cảm nhận âm nhạc của mỗi người từ lúc sinh ra, phát triển khả năng sáng tạo âm nhạc của riêng họ và sau cùng giúp họ chia sẻ âm nhạc đến mọi người xung quanh.

Ở mỗi độ tuổi nhất định, con người hình thành nhận thức và kỹ năng về âm nhạc khác nhau, từ đó khả năng chơi nhạc cụ cũng khác. Tại đây, Kids Music sẽ tổ chức các khóa học đa dạng sao cho phù hợp với từng lứa tuổi nhằm có thể tiếp cận và nắm bắt rõ hơn kĩ năng của từng học viên.

Chúng tôi hướng đến các khóa học đối tượng chính gồm: khóa học âm nhạc cho Trẻ từ 4- 6 tuổi, Khóa học dành cho Thiếu niên và Người lớn. Kids Music cung cấp kiến thức chuyên môn về đa thể loại nhạc, định hình phong cách âm nhạc riêng, kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp cho những nghệ sĩ và nhà soạn nhạc tương lai.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết,  sẻ chia cũng như phát triển mọi Kỹ Năng Sống của mình.

Đến với Kids Music School, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI.

Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.

Đừng ngại đăng ký đến các lớp học thử miễn phí để hiểu rõ hơn về phương pháp đào tạo của Kids Music. Cơ sở hiện đại kết hợp cùng các loại nhạc cụ chất lượng chính hãng Kids Music School đảm bảo mang đến cho học viên sự thoải mái, vui vẻ trong suốt quá trình học nhạc, giúp học viên phát triển kỹ năng âm nhạc và từ đó gắn bó lâu dài hơn với trường.

KIDS MUSIC EDUCATION