NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 – 2018

Chương trình tổ chức NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 cho các em học sinh ĐANG THAM GIA HỌC TẬP tại Trung tâm Đào Tạo & Phát Triển Tài Năng Kids Music
– SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 dành cho các em thiếu nhi nhằm mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi thật vui tươi và ý nghĩa, đồng thời hỗ trợ Quý phụ huynh có cơ hội được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6.
– SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 còn giúp các em hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, tăng cao giáo dục thể chất và tinh thần cho thiếu nhi Việt Nam và thế giới. Đặc biệt tạo môi trường âm nhạc tốt nhất cho các bạn đang theo học các bộ môn nghệ thuật tại trung tâm.
Chương trình gồm:
– Các tiết mục biểu diễn Piano, Organ, ca hát do chính các em biểu diễn.
– Chương trình nghệ thuật và thể thao: cha mẹ và các bé yêu sẽ có cơ hội được xem và cùng tham gia. Hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động ở chỗ đông người.
– Trò chơi vận động: Các bé sẽ có cơ hội được trực tiếp tham gia rất nhiều trò chơi vận động vui nhộn mang tính kết nối, giáo dục. Thông qua những trò chơi bổ ích này, các bé sẽ biết thể hiện tinh thần đoàn kết và yêu thương. Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.
– Tiệc “Buffel tại chỗ”
– Chụp ảnh lưu niệm.
KIDS MUSIC XIN ĐƯỢC THÔNG BÁO TỚI QUÝ PHỤ HUYNH:
– Để đảm bảo đúng nội dung, mục tiêu, ý nghĩa của chương trình xin trân trọng kính mời tất cả các phụ huynh cùng đồng hành với con em chúng ta. VÌ rất nhiều hoạt động kết hợp cả phụ huynh và con.
– Trang phục: Các bé gái sẽ mặc áo đồng phục của trung tâm và chân váy. Các bé trai sẽ mặc áo đồng phục của trung tâm quần sooc ngố hoặc quần dài (dễ vận động để tham gia trò chơi và biểu diễn)
– Địa điểm tổ chức: Tại nhà thi đấu Giấy Bãi Bằng.
Trung tâm sẽ gộp tất cả các bạn học sinh đang theo học tại 3 cơ sở đào tạo. Riêng các em đang theo học tại Việt Trì sẽ tập chung tại Kids Music đúng giờ sẽ có xe 24 chỗ đưa đón.
Trận trọng được thông báo đến quý phụ huynh được biết để sắp xếp thời gian tham gia đồng hành trải nghiệm cùng các con. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *