Kids Music Education

“Mỗi đứa trẻ là một tài năng thiên bẩm” (Albert Einstein). Do đó, Kids Music Education không chỉ giúp khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật mà còn mang đến một môi trường học tập, vui chơi bổ ích, đóng góp cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn & cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, Kids Music Education mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả tài năng, tâm hồn & nhân cách.

Bạn muốn tìm một trung tâm nghệ thuật phù hợp với con bạn?

Hãy cho chúng tôi cơ hội để cùng bạn phát triển tài năng của bé yêu!

Kids Music Education mang đến cho bạn giá trị gì?

Mời các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu các giá trị đích thực mà tập thể đội ngũ Giáo viên và Cán bộ của Trung tâm muốn mang đến cho các con.

Chương trình đào tạo âm nhạc tại Kids Music Education

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.

PIANO QUỐC TẾ

(Chương trình LCM)

PIANO CLASSIC

(Chương trình phổ thông)

ĐÀN ORGAN

(Độc tấu, Đệm hát, Nâng cao)

ĐÀN GUITAR

(Đệm hát, Solo, Classic)

Kids Music Education

“Mỗi đứa trẻ là một tài năng thiên bẩm” (Albert Einstein). Do đó, Kids Music Edication không chỉ giúp khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật mà còn mang đến một môi trường học tập, vui chơi bổ ích, đóng góp cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn & cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, Kids Music Education mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả tài năng, tâm hồn & nhân cách.